Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM: Công bố quyết định bổ nhiệm TS. Lê Văn Vang làm Phó Hiệu trưởng

Thứ ba, 25/01/2022 09:20

Ngày 24/01/2022, Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM đã triển khai công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng cho TS. Lê Văn Vang, Phó Viện trưởng Viện Hàng hải.

PGS.TS Nguyễn Xuân Phương trao quyết định bổ nhiệm cho TS. Lê Văn Vang

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Phương, Phó Bí thư Đảng ủy, Q. Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng TS. Lê Văn Vang trong vai trò mới và đề nghị các cán bộ, giảng viên của Trường ủng hộ tập thể lãnh đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ, đưa Trường lên tầm cao mới.

PGS.TS Nguyễn Xuân Phương trao các quyết định bổ nhiệm

Tiếp thu ý kiến, TS. Lê Văn Vang bày tỏ sự cảm ơn sự tin tưởng của Tập thể lãnh đạo Nhà trường đã tín nhiệm. Được gánh vác trọng trách mới là niềm vinh dự và tự hào, tân Phó Hiệu trưởng hứa sẽ ttiếp tục nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn nữa để xứng đáng truyền thống của Nhà trường và rất mong tiếp tục nhận được sự hợp tác chia sẻ của toàn thể cán bộ, viên chức Trường.

TS. Lê Văn Vang phát biểu nhận nhiệm vụ mới

Cũng tại hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ, Trường cũng đã sáp nhập, thành lập mới các bộ môn thuộc Viện Hàng hải, Viện Cơ khí, Khoa Kinh tế vận tải gồm: Bộ môn Điều khiển và quản lý tàu biển, BM Luật và chính sách hàng hải, BM thiết kế tàu thủy; BM Cơ điện tử ô tô, BM Công nghệ đóng tàu và công trình ngoài khơi, BM Quản lý và kinh doanh vận tải và trao các quyết định cho các phụ trách bộ môn. 

 

Nguồn: Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:16134
Lượt truy cập: 140.837.981