Vietnam Airlines lưu ý hành khách kế hoạch đi lại do ảnh hưởng của thời tiết xấu

Thứ tư, 26/01/2022 14:50

Ngày 26/1, Vietnam Airlines thông báo giai đoạn hiện nay thời tiết tại miền Bắc thường xuyên có sương mù dày đặc và mưa phùn rải rác, gây hạn chế tầm nhìn và ảnh hưởng đến việc cất hạ cánh tại các sân bay Nội Bài (Hà Nội), Thanh Hoá và Vinh.

Ảnh minh họa

Theo đó, kế hoạch khai thác của Hãng có thể thay đổi theo đánh giá mức độ ảnh hưởng của thời tiết để đảm bảo an toàn bay. An toàn tuyệt đối cho hành khách và chuyến bay luôn được Vietnam Airlines đặt lên hàng đầu. 

Trong trường hợp phải thay đổi kế hoạch khai thác do thời tiết xấu để đảm bảo an toàn tuyệt đối, Vietnam Airlines rất mong nhận được sự thông cảm của hành khách vì lý do ngoài mong muốn này. Để đảm bảo quyền lợi cho những hành khách bị ảnh hưởng, Vietnam Airlines phục vụ hành khách ăn uống tại phòng chờ đối với các chuyến bay bị chậm từ 2 tiếng trở lên và hỗ trợ chi phí đường bộ đối với các chuyến bay buộc phải huỷ do thời tiết xấu.

Vietnam Airlines khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến, đi từ các sân bay tại khu vực miền Bắc trong thời gian này nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết và thông tin về lịch bay trên website www.vietnamairlines.com và Fanpage Facebook Vietnam Airlines.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ, hành kháchcủa Vietnam Airlines có thể truy cập website www.vietnamairlines.com, ứng dụng di động “Vietnam Airlines”, trang Facebook chính thức tại địa chỉwww.facebook.com/VietnamAirlines, liên hệ các phòng vécủa Vietnam Airlines trên toàn quốc hoặc Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 1100.


 

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:6133
Lượt truy cập: 141.118.433