Tổ tàu SE3 trao trả túi tiền cùng nhiều giấy tờ khách bỏ quên

Thứ tư, 20/04/2022 08:45

Tổ tàu SE3 vừa trao trả tài sản hành khách bỏ quên trên tàu vào sáng ngày 15/4 tại ga Sài Gòn.

Thông tin với phóng viên, Trưởng tàu khách SE3 Hoàng Ngọc Thảo (Đoàn tiếp viên đường sắt Phương Nam) cho biết, sáng ngày 15/4, sau khi tàu khách Thống nhất SE3 về đến ga Sài Gòn và tiễn hành khách xong, tiếp viên toa xe đã phát hiện tài sản khách bỏ quên.

Tổ tàu SE3 kiểm tra, trao trả hành khách tài sản bỏ quên trên tàu vào sáng 15/4/2022

Cụ thể, khoảng 7h15, tiếp viên toa số 8 Hồ Thị Thanh Hoài khi làm vệ sinh, thu gom trang thiết bị phục vụ hành khách trên toa xe đã phát hiện tại giường số 27 có một túi xách màu đen, lập tức báo trưởng tàu.

Trưởng tàu cùng các bộ phận liên quan đã mở túi xách, kiểm tra và tiến hành lập biên bản sự việc. Qua kiểm tra cho thấy, trong túi có hơn 7 triệu đồng, nhiều giấy tờ quan trọng như căn cước công dân, chứng minh thư, giấy phép lái xe, thẻ ngân hàng... và các tài sản có giá trị khác.

Qua xác minh thông tin được biết, đây là tài sản của hành khách có vé giường nằm, lên tàu từ ga Nha Trang tối ngày 14/4, ga đến là ga Sài Gòn.

Trưởng tàu đã liên hệ với hành khách, hành khách bày tỏ mong muốn trực tiếp nhận lại tài sản sớm nhất trong ngày. Vì vậy, tổ tàu đã tiến hành trao trả tải sản bỏ quên cho hành khách ngay tại ga Sài Gòn lúc 7h30 sáng ngày 15/4.

Nguồn: Báo Giao thông

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:5338
Lượt truy cập: 143.157.007