Cảng Tân Cảng - Cái Mép Thị Vải đón tuyến dịch vụ Awes/Ise cập cảng

Chủ nhật, 08/01/2023 08:13

Cảng Tân Cảng-Cái Mép Thị Vải (TCTT) cùng đại diện Hãng tàu COSCO Việt Nam và Hãng tàu OOCL Việt Nam vừa đón chuyến tàu GOTTFRIED SCHULTE khai thác trên tuyến dịch vụ AWES/ISE lần đầu cập cảng.

Tàu Gottfried Schulte cập cảng TCTT

Đây là tuyến dịch vụ hàng tuần với công suất đội tàu gồm 8 chiếc, hoạt động trên hải trình đi từ Cái Mép đến bờ Đông nước Mỹ qua kênh đào Suez, cung cấp dịch vụ hàng tuần với Eta/Etd Cái Mép vào thứ 6/thứ 7.

Thời gian vận chuyển từ Cái Mép đến New York là 31 ngày, Norfolk là 33 ngày và đến Boston là 36 ngày. Với hành trình như vậy, Awes/Ise là tuyến dịch vụ gia tăng thêm các lựa chọn mới phù hợp với kế hoạch xuất khẩu nhập khẩu hàng hóa của khách hàng.

Ngoài ra, theo hải trình đã được thiết kế, các tàu hoạt động trên tuyến Awes sẽ ghé cảng Mundra trước khi đến các cảng ở Mỹ nên hàng hóa có thể được vận chuyển trực tiếp từ Cái Mép đến Ấn độ với thời gian vận chuyển chỉ 10 ngày. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội của dịch vụ mới.

 

Container hàng được vận chuyển lên tàu Gottfried Schulte

Awes/Ise là tuyến dịch vụ thứ 5 được hãng tàu Cosco/Oocl tin tưởng hợp tác với cảng TCTT. Là điểm khởi đầu của hải trình vận tải Awes/Ise, cảng TCTT đã trở thành mắt xích quan trọng trong chuỗi vận tải của Hãng tàu Cosco/Oocl, góp phần vào việc gia tăng giá trị và chất lượng dịch vụ cho khách hàng của hai bên.

 

Nguồn: baobariavungtau

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:7788
Lượt truy cập: 157.674.908