Đón chuyến bay đầu tiên từ Đài Bắc (Trung Quốc) đến Đà Nẵng sau dịch COVID-19

Thứ sáu, 28/10/2022 16:51

Sau hơn 2 năm bị gián đoạn do ảnh hưởng của dịch COVID-19, chuyến bay đầu tiên của Hãng hàng không Starlux đã đưa 171 hành khách từ Đài Bắc (Trung Quốc) hạ cánh xuống Sân bay Quốc tế Đà Nẵng vào sáng 28/10.

Theo thông tin của Hãng hàng không Starlux, đường bay Đà Nẵng – Đài Bắc (Trung Quốc) do Hãng hàng không Starlux khai thác 3 chuyến/tuầnvới hành trình bay 2 tiếng 50 phút. Chuyến bay số hiệu JX701 khởi hành tại Đài Bắc (Trung Quốc) lúc 07h35 và hạ cánh Đà Nẵng lúc 9h25.

Với việc Hãng hàng không Starlux khởi động lại đường bay trực tiếp từ Đài Bắc (Trung Quốc) – Đà Nẵng là tin vui tiếp theo của du lịch Đà Nẵng trong việc kết nối các thị trường nguồn khách, góp phần tăng trưởng tỉ lệ phục hồi khách du lịch quốc tế, hiện đang ở mức 19% trong 9 tháng đầu năm 2022 so với cùng kỳ năm 2019.

Đón chuyến bay đầu tiên từ Đài Bắc (Trung Quốc) đến Đà Nẵng sau dịch COVID-19 

Chương trình chào đón hành khách của hãng hàng không Starlux trở lại Đà Nẵng được tổ chức vào sáng ngày 28/10/2022 tại Ga đến Quốc tế - Sân bay Quốc tế Đà Nẵng với sự tham dự của đại diện Lãnh đạo Sở Du lịch, Trung tâm Xúc tiến Du lịch, Cảng hàng không Quốc tế Đà Nẵng, Công ty Cổ phần Đầu tư và Khai thác Nhà ga quốc tế và Hãng hàng không Starlux.

Tại lễ đón, đại diện lãnh đạo Sở Du lịch Đà Nẵng, Trung tâm Xúc tiến du lịch thành phố, Cảng Hàng không Quốc tế Đà Nẵng, Công ty Cổ phần Đầu tư và Khai thác Nhà ga quốc tế và Hãng hàng không Starlux tổ chức tặng hoa, quà chúc mừng những hành khách đầu tiên từ Đài Bắc (Trung Quốc) đến với thành phố Đà Nẵng.

Ông Roger Yen, Trưởng đại diện của Hãng hàng không Starlux tại Việt Nam cho biết: "Sau thời gian ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, Starlux sẽ khôi phục lại chuyến bay giữa Đài Bắc (Trung Quốc) và Đà Nẵng từ ngày hôm nay 28/10. Chúng tôi dự kiến khai thác trung bình 3 chuyến mỗi tuần đến hết tháng 11 và có thể sẽ tăng thêm tần suất vào tháng 12. Đà Nẵng luôn là một trong các điểm đến hấp dẫn và mới mẻ với du khách, vì vậy chúng tôi kỳ vọng các chuyến bay sẽ khai thác được tối đa công suất để đáp ứng sự mong đợi của của du khách."

Nguồn: Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:8046
Lượt truy cập: 157.674.183