Bến Tre: Giải pháp kéo giảm TNGT những tháng cuối năm 2021  (21/10/2021)

9 tháng năm 2021, tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh Bến Tre giảm đáng kể về số vụ, số người chết và số người bị thương. Có được kết quả trên, ngoài việc đổi mới nội dung, phương thức tuyên truyền, còn có sự vào cuộc quyết liệt của lực lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) và các địa phương trong công tác tuần tra, kiểm soát và xử lý vi phạm.

Tiền Giang: Đảm bảo ATGT khi nới lỏng giãn cách (15/10/2021)

Tình hình dịch bệnh Covid-19 cơ bản được kiểm soát, nhiều địa phương nới lỏng giãn cách xã hội, các phương tiện giao thông hoạt động trở lại, nhu cầu đi lại của người dân tăng cao, thì tình hình trật tự an toàn giao thông (ATGT) sẽ phức tạp, vi phạm gia tăng nếu không được kiểm soát tốt.

TP Phan Thiết: Quyết tâm kiềm chế TNGT những tháng cuối năm (15/10/2021)

So với cùng kỳ năm 2020, tình hình tai nạn giao thông (TNGT) trên địa bàn thành phố Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận) năm nay có nhiều chuyển biến tích cực. Song, với quyết tâm kiềm chế, tiếp tục kéo giảm sâu TNGT trên cả 3 tiêu chí, thành phố đã xây dựng kế hoạch, đề ra nhiều giải pháp cụ thể để thực hiện...

Phú Yên: Đảm bảo an toàn giao thông trên các tuyến quốc lộ (11/10/2021)

Với lưu lượng phương tiện lưu thông ngày một gia tăng, giao thông trên các tuyến quốc lộ tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn. Chính vì vậy, Ban ATGT tỉnh Phú Yên đã đề ra nhiều giải pháp nhằm giảm thiểu tai nạn giao thông, trong đó có các tuyến quốc lộ trọng điểm đi qua địa bàn tỉnh.

Thái Nguyên: Đồng bộ giải pháp kéo giảm tai nạn giao thông (08/10/2021)

Nhìn lại kết quả 9 tháng năm 2021, tình hình tai nạn giao thông (TNGT) trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên có sự chuyển biến tốt khi giảm cả 3 tiêu chí: Số vụ, số người chết và số người bị thương. Điều này cho thấy những giải pháp đồng bộ của cơ quan chức năng và chính quyền các cấp đã mang lại kết quả tích cực.

Vĩnh Phúc: Đảm bảo ATGT cho học sinh đến trường (30/09/2021)

Tháng 9 hằng năm là Tháng cao điểm về an toàn giao thông (ATGT) cho học sinh đến trường. Để ngăn ngừa, hạn chế tối đa các vụ tai nạn giao thông, các cấp, ngành, địa phương, trường học trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc luôn chú trọng công tác tuyên truyền, nâng cao ý thức của phụ huynh và các em học sinh khi tham gia giao thông. Đồng thời, triển khai nhiều giải pháp thiết thực nhằm giảm thiểu tình trạng ùn tắc giao thông trước cổng trường học cũng như giảm các vi phạm gây mất ATGT.

Trang: Tiếp Cuối
Tìm theo ngày :

Khách online:16
Lượt truy cập: 128.872.414