Hội nghị Hiệp đồng không lưu Việt Nam – Singapore

Thứ ba, 18/10/2016 08:49 GMT+7

Ngày 13/10, tại Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam đã diễn ra Hội nghị Hiệp đồng không lưu Việt Nam – Singapore (ATS Coordination Meeting between Viet Nam and Singapore).

Tham dự hội nghị có 19 đại biểu đến từ Cục Hàng không Singapore, Cục Hàng không Việt Nam, Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam. Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam (VATM) ông Nguyễn Đình Công và ông Victor Tân – Giám đốc không lưu, Cục Hàng không Singapore đồng chủ trì Hội nghị.

Hội nghị hiệp đồng không lưu Việt Nam - Singapore

Phát biểu tại buổi tiếp xã giao, Tổng giám đốc chào mừng đoàn công tác Cục Hàng không Singapore đến tham dự Hội nghị hiệp đồng không lưu giữa Việt Nam và Singapore, đồng thời bày tỏ tin tưởng Hội nghị sẽ góp phần tăng cường công tác phối hợp hiệp đồng không lưu giữa hai bên, góp phần cải thiện chất lượng cung cấp các dịch vụ bảo đảm hoạt động bay trong khu vực. Đại diện Cục Hàng không Singapore đánh giá cao sự hiếu khách của phía Việt Nam dành cho đoàn và mong muốn rằng mối quan hệ hợp tác giữa hai tổ chức sẽ ngày càng được tăng cường và phát triển.

Tổng giám đốc Phạm Việt Dũng tiếp xã giao đoàn công tác của Cục Hàng không Singapore

Trong thời gian Hội nghị, các bên đã trao đổi và thảo luận các nội dung liên quan đến công tác hiệp đồng không lưu giữa Việt Nam và Singapore bao gồm: Xem xét thống nhất áp dụng chính thức giảm giãn cách dọc tối thiểu trong môi trường giám sát xuống 20NM giữa ACC Hồ Chí Minh và ACC Singapore từ ngày 10/11/2016; Trao đổi kế hoạch ứng phó không lưu – Hài hòa đường bay ứng phó và đưa các nội dung vào Thỏa hiệp thư không lưu được ký kết giữa ACC Hồ Chí Minh và ACC Singapore, có hiệu lực từ 10/11/2016; Cập nhật dự án thử nghiệm khai thác ATFM đa điểm nút; Đánh giá kết nối AIDC giữa ACC Hồ Chí Minh và ACC Singapore; Thảo luận về chia sẻ dữ liệu ADS-B và các nội dung khác có liên quan…

Hai bên ký kết một số thảo hiệp thư liên quan đến công tác hiệp đồng không lưu

Nhân dịp này, các đại biểu đã tới thăm quan ACC Hà Nội để tìm hiểu thực tế tình hình công việc, góp phần tăng cường hơn nữa công tác hiệp đồng không lưu giữa các ACC có liên quan.

VATM

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:2891
Lượt truy cập: 116006265