VISHIPEL tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2018

Thứ năm, 10/01/2019 14:23 GMT+7

Mới đây, Công ty TNHH MTV Thông tin điện tử hàng hải Việt Nam (VISHIPEL) đã tổ chức Hội nghị trực tuyến Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2018.

Toàn cảnh Hội nghị trực tuyến Tổng kết hoạt động SXKD năm 2018

Năm 2018 là một năm có nhiều thách thức trong hoạt động SXKD của Công ty khi một số lĩnh vực kinh doanh chiếm tỷ trọng lớn bị suy giảm do sự biến động của thị trường. Tuy nhiên, với sự chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo Công ty cùng sự nỗ lực, quyết tâm của toàn thể người lao động, Công ty đã tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ cung cấp dịch vụ công ích Thông tin Duyên hải, bảo đảm hoàn thành các chỉ tiêu về lợi nhuận và nộp ngân sách Nhà nước, nỗ lực đạt vượt mức chỉ tiêu doanh thu kế hoạch đề ra.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Báo cáo tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh (SXKD) năm 2018 và các tham luận về hoạt động SXKD từ các Phòng chuyên môn và Đơn vị trực thuộc.

Đồng chí Nguyễn Đăng Khoa – Kiểm soát viên đã đánh giá cao những kết quả Công ty đã đạt được trong năm 2018, đồng thời cũng khẳng định Công ty VISHIPEL là một trong những doanh nghiệp có tinh thần làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc và luôn bảo đảm tốt công tác bảo toàn nguồn vốn của Nhà nước. Đồng chí Nguyễn Đăng Khoa cũng đã có những góp ý cụ thể tại từng lĩnh vực hoạt động của Công ty để công tác sản xuất kinh doanh trong năm 2019 được thuận lợi hơn.

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch Công ty phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch Công ty đã ghi nhận những thành tích, kết quả đạt được trong hoạt động SXKD năm 2018 của Công ty đồng thời đánh giá cao tinh thần nỗ lực của toàn thể người lao động và khả năng phản ứng với những biến động thị trường, chủ động trong triển khai thực hiện công việc để đưa ra các sáng kiến, cải tiến phù hợp trong tình hình chung có nhiều thách thức. Trong năm 2019 tới, thị trường tiếp tục ngày một khó khăn, tập thể Ban lãnh đạo và người lao động Công ty cần rút kinh nghiệm từ những năm vừa qua để tiếp tục đối mặt và vượt qua những thách thức trong năm 2019 tới.

Đồng chí Phan Ngọc Quang – Tổng Giám đốc Công ty phát biểu kết luận Hội nghị

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Phan Ngọc Quang – Tổng Giám đốc Công ty biểu dương sự nỗ lực của toàn thể người lao động Công ty VISHIPEL đã vượt qua những khó khăn, thách thức để hoàn thành tốt hoạt động SXKD trong năm 2018. Năm 2019 tiếp tục là một năm thử thách cần sự thay đổi trong cách quản lý hoạt động SXKD của Công ty do sự thay đổi trong cơ chế quản lý Nhà nước. Thị trường tiếp tục có những biến động cần toàn thể người lao động tiếp tục tập trung giữ vững những kết quả đã đạt được của năm 2018, bên cạnh đó Công ty cũng cần tập trung nguồn lực để phát triển những cơ hội kinh doanh mới hiệu quả, đi cùng công tác tiết kiệm chi phí trong SXKD. Để hoàn thành các mục tiêu đã đề ra trong năm 2019, các Đơn vị trong Công ty cần chủ động phân tích đặc thù riêng của thị trường khu vực mình phụ trách, tích cực nắm bắt thông tin khách hàng và phản hồi về Công ty, các Phòng chuyên môn cần linh hoạt và đổi mới trong công tác tham mưu dựa vào những phản hồi thông tin từ các Đơn vị, tích cực nâng cao năng lực chuyên môn của các chuyên viên trong công tác tham mưu của Phòng. Kết thúc hội nghị, đồng chí Phan Ngọc Quang cũng gửi lời chúc mừng một năm thành công tới toàn thể người lao động của Công ty và mong muốn mọi người tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành những kế hoạch đã đề ra trong năm 2019.

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:1683
Lượt truy cập: 90247041