Chi bộ Vụ Kế hoạch Đầu tư: 2 đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Thứ năm, 23/05/2019 14:42 GMT+7

Sáng ngày 23/5, Chi bộ Vụ Kế hoạch Đầu tư đã tổ chức long trọng Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 02 đồng chí Phạm Huy Chất và Nguyễn Quyết Thắng, ghi nhận công lao đóng góp trong suốt quá trình phấn đấu, rèn luyện của 02 đồng chí.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Bí thư Đảng ủy Bộ GTVT, Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông; Phó trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Đảng ủy Bộ Đoàn Duy Khương; các đồng chí cán bộ, đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ Vụ Kế hoạch Đầu tư.

Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông đã trao Huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng
cho đồng chí Nguyễn Quyết Thắng và Phạm Huy Chất

Thay mặt Ban Cán sự, Đảng ủy Bộ GTVT, đồng chí Nguyễn Ngọc Đông - Phó Bí thư Đảng ủy Bộ, Thứ trưởng Bộ GTVT chúc mừng đồng chí Phạm Huy Chất và Nguyễn Quyết Thắng vinh dự được tặng Huy hiệu Đảng lần này, đồng thời ghi nhận sự nỗ lực và những đóng góp của các đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và sự phát triển của Chi bộ Vụ Kế hoạch Đầu tư. Đồng chí Nguyễn Ngọc Đông mong muốn và tin tưởng các đồng chí sẽ tiếp tục phấn đấu, góp phần xây dựng Chi bộ Vụ Kế hoạch Đầu tư trong sạch, vững mạnh; là tấm gương sáng cho lớp Đảng viên trẻ đi sau học tập, noi theo. Đồng thời chúc các đồng chí, dù đang công tác hay trở về với cuộc sống đời thường thì vẫn luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, gương mẫu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, luôn luôn xứng đáng với danh hiệu Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Các đồng chí Nguyễn Ngọc Đông, Đoàn Duy Khương và cán bộ, đảng viên
Chi bộ Vụ Kế hoạch Đầu tư chúc mừng hai đồng chí 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Huy Chất và Nguyễn Quyết Thắng bày tỏ lời cảm ơn sự quan tâm của Ban Cán sự, Đảng ủy Bộ GTVT, Chi bộ Vụ Kế hoạch Đầu tư đã tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng, cảm ơn các đồng chí, đồng nghiệp trong Chi bộ Vụ đã luôn giúp đỡ, động viên để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên. Đồng thời, hứa sẽ quyết tâm giữ vũng lập trường, tư tưởng và luôn cố gắng phấn đấu cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Vụ Kế hoạch ngày càng phát triển để xứng đáng với danh hiệu cao quí đã được Đảng trao tặng.

V.H
 

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:1746
Lượt truy cập: 104552851