Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể gửi Thư khen nhân viên NASCO trả cho khách 300 triệu đồng

Thứ sáu, 19/07/2019 11:03 GMT+7

Được tin anh Nguyễn Văn Quỳnh, nhân viên lái xe thuộc Đội xe sân đỗ, Công ty NASCO phát hiện và trả lại cho khách 01 laptop và 300 triệu đồng, Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể đã gửi Thư khen anh Quỳnh và tập thể Đội xe.
Cổng Thông tin điện tử Bộ GTVT trân trọng giới thiệu nguyên văn bức Thư tới quý vị độc giả:


Anh Nguyễn Văn Quỳnh - Nhân viên lái xe NASCO (Ảnh NASCO).

Tôi vui mừng được biết, ngày 06 tháng 7 năm 2019 vừa qua, anh Nguyễn Văn Quỳnh, nhân viên lái xe thuộc Đội xe sân đỗ, Công ty NASCO được phân công điều khiển xe ô tô biển kiểm soát HAN3 076 708 chở khách hạng Thương gia trong sân đỗ tàu bay, phục vụ chuyến bay OV8321 chặng bay VII-HAN. Trong khi làm nhiệm vụ, phát hiện 01 túi xách của khách bỏ quên trên xe, anh Nguyễn Văn Quỳnh đã nhanh chóng báo cáo với Đội trưởng và các cơ quan, đơn vị có liên quan lập biên bản, kiểm tra trong túi gồm 01 laptop và 300 triệu đồng và bàn giao lại toàn bộ số tài sản trên cho bộ phận Lost & Found và An ninh sân đỗ của sân bay Nội Bài để liên hệ và trả lại cho hành khách.

Thay mặt Lãnh đạo Bộ Giao thông vận tải, tôi biểu dương tinh thần trách nhiệm và thái độ làm việc trung thực của anh Nguyễn Văn Quỳnh cùng Đội xe sân đỗ, cũng như rất nhiều hành động cao đẹp khác của cán bộ, công nhân viên chức và người lao động ngành Hàng không thời gian vừa qua.

Tôi mong muốn trong thời gian tới, mỗi cán bộ, công nhân viên chức và người lao động ngành Hàng không nói chung và cán bộ, công nhân viên Công ty NASCO nói riêng sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp để đảm bảo an toàn cho mọi hành khách và tài sản của hành khách với chất lượng phục vụ ngày càng tốt hơn.

Chúc anh Nguyễn Văn Quỳnh cùng Đội xe sân đỗ và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành công./.
                                                                         

 Thân ái,


   Nguyễn Văn Thể 
                                                                 Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:1276
Lượt truy cập: 104577820