Tàu, phà cao tốc ra vào Phú Quốc tạm ngưng hoạt động do thời tiết xấu

Thứ ba, 29/09/2020 10:01

Do thời tiết trên biển diễn biến xấu, tàu và phà cao tốc từ đất liền đi Phú Quốc hay các đảo của tỉnh Kiên Giang đã tạm ngưng hoạt động. Đây là lần thứ 2 trong 1 tháng tàu tạm ngưng hoạt động.

Ngày 27/9, ông Trần Văn Tại - Giám đốc Cảng vụ Cảng hàng hải tỉnh Kiên Giang cho biết, hiện nay tình hình thời tiết trên biển giật cấp 7, cấp 8 nên nơi đây cho các tàu, phà cao tốc từ Rạch Giá, Hà Tiên đi Phú Quốc, Nam Du và ngược lại tạm ngưng hoạt động để đảm bảo an toàn cho hành khách và phương tiện. Đồng thời, các hãng tàu, phà chủ động liên hệ với khách hàng đã đặt vé tàu trước đó thông báo về việc tàu tạm ngưng hoạt động để hành khách được biết và có chính sách hỗ trợ đổi vé hoặc hoàn lại tiền cho khách hàng.


Tàu cao tốc đi Phú Quốc tạm ngưng hoạt động khiến khách hàng đứng tại cảng

Ông Nguyễn Văn Tuấn, một người dân ở đất liền, cho hay ông chuẩn bị đồ đạc để về quê thì sáng nay nghe hãng thông báo tàu tạm ngưng hoạt động không biết khi nào chạy lại để về quê giải quyết công việc nhà.

Trước đó, ngày 17/9, do ảnh hưởng của bão số 5 nên tàu, phà cao tốc từ Rạch Giá, Hà Tiên đi Phú Quốc và ngược lại cũng tạm ngưng hoạt động 2 ngày mới hoạt động trở lại.     

Nguồn: Báo Kiên Giang

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:5606
Lượt truy cập: 128.892.273