Hải Dương đề nghị miễn phí đi xe buýt cho người có thẻ tham dự SEA Games 31

Thứ sáu, 13/05/2022 14:08

Để đảm bảo an toàn giao thông phục vụ SEA Games 31, Sở Giao thông vận tải đã triển khai nhiều phương án, biện pháp đến các đơn vị.

Ngày 13/5 đến 20/5 tới đây, môn thi đấu bóng bàn của SEA Games 31 sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh với sự tham gia của 11 đoàn vận động viên đến từ các quốc gia khu vực Đông Nam Á.

Để đảm bảo trật tự an toàn giao thông (ATGT) phục vụ SEA Games 31, Sở Giao thông vận tải đã chủ động triển khai, áp dụng nhiều biện pháp tăng cường về giao thông, chủ động nắm chắc tình hình từ sớm, từ xa để kịp thời giải quyết, không để xảy ra bị động, bất ngờ.

Ngành Giao thông vận tải đã sẵn sàng phục vụ SEA Games 31

Cụ thể, Sở Giao thông vận tải đã yêu cầu các đơn vị quản lý đường bộ tăng cường công tác bảo trì các tuyến đường tỉnh, quốc lộ ủy thác, đường đô thị, chỉnh trang, bổ sung báo hiệu đường bộ, sơn vạch kẻ đường; tập trung vào những tuyến đường các đoàn vận động viên thường xuyên di chuyển.

Chỉ đạo lực lượng TTGT chủ động xây dựng phương án phối hợp, điều tiết, phân luồng và hướng dẫn giao thông để phương tiện lưu thông an toàn, tránh ùn tắc, đặc biệt trên các tuyến đường từ nơi nghỉ ngơi của các đoàn vận động viên đến nơi tổ chức thi đấu.

Bên cạnh đó, Sở Giao thông vận tải đề nghị các doanh nghiệp vận tải bằng xe buýt miễn phí đi lại cho người có thẻ tham dự SEA Games 31.

Ngoài ra, yêu cầu các đơn vị kinh doanh vận tải bằng xe ô tô trên địa bàn tỉnh chấp hành nghiêm các quy định pháp luật.

Ông Vũ Đức Hạnh, Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải cho biết: "Hiện nay, công tác chuẩn bị liên quan đến lĩnh vực giao thông đã cơ bản hoàn tất, sẵn sàng phục vụ một kỳ SEA Games thành công tốt đẹp".

Được biết, để đảm bảo tình hình an ninh trật tự, Công an tỉnh Hải Dương đã phát động đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự SEA Games 31 nhằm tạo chuyển biến mạnh mẽ trong công tác phòng chống tội phạm, chặn đứng các hoạt động phạm tội.

Nguồn: Báo Hải Dương

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:4356
Lượt truy cập: 143.153.965