Vietnam Airlines khai trương đường bay Nha Trang - Singapore

Thứ sáu, 03/06/2022 20:04

Ngày 3/6, tại Nha Trang, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) phối hợp cùng Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa, Cảng vụ hàng không miền Trung và Cảng Hàng không Quốc tế Cam Ranh tổ chức thành công lễ khai trương đường bay mới giữa Singapore - Nha Trang, trở thành hãng hàng không đầu tiên kết nối “đảo quốc sư tử” với thành phố biển miền Trung xinh đẹp.

Chuyến bay đầu tiên mang số hiệu VN692 chở 160 hành khách, khởi hành từ Singapore lúc 11h30 (giờ địa phương) và hạ cánh an toàn tại Nha Trang lúc 12h50. Vietnam Airlines khai thác đường bay giữa Nha Trang - Singapore với tần suất 2 chuyến/tuần. Các chuyến bay khởi hành từ Nha Trang vào thứ Ba, Chủ Nhật hàng tuần và từ Singapore vào thứ Sáu, Chủ Nhật hàng tuần.

Đây là đường bay thứ 5 Vietnam Airlines kết nối Singapore với các thành phố lớn của Việt Nam. Trước đó, ngày 1/6/2022, Vietnam Airlines đã khai thác thêm hai đường bay giữa Đà Nẵng - Singapore và Phú Quốc - Singapore, mở ra những lựa chọn mới mẻ, hấp dẫn cho hành khách khi nối liền các thành phố biển nổi tiếng Việt Nam với Singapore - điểm đến du lịch được yêu thích tại châu Á.  

Đường bay Singapore - Đà Nẵng được khai thác với tần suất 3 chuyến/tuần và đường bay Singapore - Phú Quốc được khai thác với tần suất 2 chuyến/ tuần. Các chuyến bay giữa Singapore và Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc đều được khai thác bằng máy bay Airbus A321 với tiêu chuẩn dịch vụ quốc tế 4 sao.

Bên cạnh đó, để góp phần kết nối du lịch, thương mại của tỉnh Khánh Hòa với các điểm đến quốc tế, tạo điều kiện thuận lợi cho du khách, Vietnam Airlines sẽ khai thác đường bay Nha Trang - Seoul (Hàn Quốc) từ ngày 01/7/2022 với tần suất mỗi ngày một chuyến.

Vé các đường bay mới hiện được mở bán rộng rãi trên website, ứng dụng di động, phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airlines. Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng truy cập thường xuyên website www.vietnamairlines.com; trang Facebook chính thức tại địa chỉ www.facebook.com/VietnamAirlines; liên hệ các phòng vé của Vietnam Airlines trên toàn quốc hoặc Tổng đài Chăm sóc khách hàng: 1900 1100.

Một số hình ảnh Vietnam Airlines khai trương đường bay Nha Trang - Singapore:

Máy bay mang số hiệu VN692 chở 160 hành khách, khởi hành  từ Singapore

lúc 11h30 (giờ địa phương) và hạ cánh an toàn tại Nha Trang lúc 12h50 ngày 3/6/2022. 

Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa ông Lê Hữu Hoàng và Đại diện các đơn vị

chụp ảnh lưu niệm cùng các hành khách trên chuyến bay đầu tiên Singapore - Nha Trang. 

Đại diện Vietnam Airlines tặng hoa chúc mừng tổ bay

thực hiện chuyến bay đầu tiên trên đường bay Singapore - Nha Trang. 

Các hành khách trên chuyến bay đầu tiên trên đường bay

Singapore - Nha Trang hào hứng khi được đón tiếp và tặng quà lưu niệm.

Các hành khách trên chuyến bay đầu tiên trên đường bay

Singapore - Nha Trang hào hứng khi được đón tiếp và tặng quà lưu niệm.

Trước đó, ngày 1/6/2022, Vietnam Airlines đã khai thác thêm hai đường bay giữa Đà Nẵng - Singapore

và Phú Quốc - Singapore, mở ra những lựa chọn mới mẻ, hấp dẫn cho hành khách khi nối liền

các thành phố biển nổi tiếng Việt Nam với Singapore - điểm đến du lịch được yêu thích tại châu Á

Suất ăn hạng thương gia trên đường bay Singapore - Đà Nẵng. 

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:16562
Lượt truy cập: 145.450.498