Hải Phòng đồng loạt kiểm tra công tác đảm bảo trật tự vỉa hè, lòng đường

Thứ sáu, 18/11/2022 08:49

Ban ATGT TP Hải Phòng thành lập đoàn kiểm tra liên ngành khảo sát công tác quản lý, sử dụng hè, lòng đường để trông giữ xe máy, ô tô.

Thực hiện chỉ đạo của UBND TP Hải Phòng, Ban ATGT TP Hải Phòng triển khai kế hoạch kiểm tra công tác đảm bảo trật tự vỉa hè, lòng đường trên địa bàn các quận vào 2 ngày 16-17/11.

Hải Phòng đồng loạt kiểm tra công tác đảm bảo trật tự vỉa hè, lòng đường 1

Kiểm tra và xử lý các trường hợp vi phạm trên địa bàn quận Hải An

Theo đó, Ban ATGT TP Hải Phòng đã thành lập đoàn kiểm tra liên ngành để khảo sát công tác quản lý, sử dụng hè, lòng đường để trông giữ xe máy, ô tô; các cây xanh đô thị có nguy cơ gây mất an toàn cho người tham gia giao thông; công tác quản lý đào hè, lòng đường để thi công hạ tầng kỹ thuật; công tác kiểm tra, xử lý mái che, mái vẩy, lắp đặt bục bệ, bậc tam cấp... trái quy định trên hè phố.

Việc khảo sát được thực hiện thông qua hình thức báo cáo và khảo sát trực tiếp tại một số tuyến đường trên địa bàn các quận. Sau khi khảo sát, đoàn kiểm tra tổng hợp ý kiến đánh giá, báo cáo kết quả các đợt kiểm tra cho Trưởng đoàn để đề xuất với UBND thành phố.

Trong ngày 16/11, đoàn kiểm tra liên ngành đã thực hiện khảo sát tại các quận Hồng Bàng, Ngô Quyền, Hải An và thực hiện kiểm tra lần 2 vào ngày 17/11 tại các quận Kiến An, Lê Chân, và một số tuyến đường còn lại của quận Hồng Bàng và Ngô Quyền.

Nguồn: Báo GT

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:14189
Lượt truy cập: 157.946.561