Chuyển đổi số ở Việt Nam: Không đơn giản là hiện đại hóa cách quản lý  (02/03/2021)

Giao thông vận tải và logistics là những ngành xương sống của nền kinh tế, đồng hành với tất cả các lĩnh vực hoạt động, từ sản xuất, phân phối, lưu thông đến tiêu thụ. Đây cũng là một trong những lý do mà lĩnh vực này được xem là trọng yếu cần ưu tiên trong Chương trình chuyển đổi số quốc gia.

Phát lệnh hợp long cầu vượt sông Trà Lý trên tuyến đường bộ ven biển tỉnh Thái Bình (01/03/2021)

Sáng ngày 27/2, UBND tỉnh Thái Bình phối hợp với nhà đầu tư dự án tổ chức lễ phát lệnh hợp long cầu vượt sông Trà Lý nằm trên tuyến đường bộ ven biển tỉnh Thái Bình.

Khởi công tuyến đường bộ từ thành phố Thái Bình đi cầu Nghìn (01/03/2021)

Sáng ngày 27/2, tại xã Đông Sơn (Đông Hưng), UBND tỉnh Thái Bình đã tổ chức lễ khởi công tuyến đường bộ từ thành phố Thái Bình đi cầu Nghìn.

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể gửi Thư chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam (26/02/2021)

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể vừa gửi Thư chúc mừng các thế hệ thầy thuốc và cán bộ, nhân viên y tế ngành Giao thông vận tải. Cổng Thông tin điện tử Bộ Giao thông vận tải trân trọng đăng toàn văn bức Thư này.

Phải tập trung đẩy nhanh tiến độ các dự án thành phần cao tốc Bắc Nam nhánh Đông (25/02/2021)

Đây là chỉ đạo của Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể tại cuộc họp trực tuyến sáng nay về đẩy nhanh tiến độ các dự án thành phần thuộc Dự án xây dựng đường cao tốc Bắc - Nam nhánh Đông, sáng nay (25/2).
Dự họp có Thứ trưởng Lê Anh Tuấn, Nguyễn Nhật, Nguyễn Ngọc Đông, Lê Đình Thọ và đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ tại các đầu cầu trực tuyến.

Nghiên cứu kết nối giao thông khu vực Đông Nam Bộ (24/02/2021)

Sáng nay (24/2), Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể đã chủ tri cuộc họp trực tuyến cùng với lãnh đạo các tỉnh TP. Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai; đại diện Bộ Kế hoạch đầu tư, Tài chính và các cơ quan đơn vị của Bộ để bàn về kết nối giao thông khu vực Đông Nam Bộ, Sân bay Long Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Trang: Tiếp Cuối
Tìm theo ngày :

Khách online:2672
Lượt truy cập: 116005326