Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ VATM mở rộng lần thứ 18, khóa VII, nhiệm kỳ (2015-2020)

Thứ ba, 02/07/2019 14:49 GMT+7

Thực hiện chương trình làm việc toàn khóa, Đảng bộ Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam (VATM) vừa tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Tổng công ty mở rộng lần thứ 18, khóa VII, nhiệm kỳ (2015-2020).

Tới dự với Hội nghị có đồng chí Đào Văn Tiến, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy, Vụ trưởng, Chánh Văn phòng Đảng - Đoàn thể; các đồng chí đại diện các cơ quan tham mưu giúp việc của Đảng ủy Bộ GTVT cùng tham dự. Chủ trì Hội nghị đồng chí Phạm Việt Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty. Tham dự Hội nghị có đồng chí Đoàn Hữu Gia, Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc; đồng chí Trần Mạnh Nam, Phó Bí thư Đảng ủy Tổng công ty, các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Ủy viên Ủy Ban kiểm tra Đảng ủy, các đồng chí Bí thư chi bộ trực thuộc và cán bộ các cơ quan ban Đảng của Tổng công ty.

Hội nghị đã tiến hành sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, xây dựng phương hướng, nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2019. Theo đó, trong 6 tháng đầu năm 2019 là thời kỳ cao điểm, tần suất bay cao với các hoạt động trong các dịp lễ tết, đặc biệt sự kiện Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2, cùng với đó là lịch bay mùa hè với tính chất bay đa dạng, phức tạp, thời tiết những tháng đầu năm không thuận lợi, diễn biến khó lường đã ảnh hưởng không nhỏ đến công tác điều hành bay.

Trước tình hình đó, Ban Chấp hành Đảng bộ Tổng công ty đã bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy cấp trên đặc biệt là Đảng ủy Bộ GTVT, chỉ đạo các cấp ủy đảng trực thuộc, cán bộ, đảng viên, người lao động và các tổ chức đoàn thể trong toàn đảng bộ thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Sản lượng điều hành bay ước thực hiện 6 tháng đầu năm là 481.751lần chuyến, đạt 50,56% kế hoạch năm, tăng 7,93%; tổng doanh thu 2.099 tỷ đồng, đạt 51,02%, tăng 12,20% so với cùng kỳ năm ngoái…

Hội nghị cũng đã được nghe 7 ý kiến phát biểu đóng góp xây dựng Nghị quyết của các đại biểu, Hội nghị cũng đã thống nhất thông qua 4 nhóm vấn đề cùng 5 nhiệm vụ và các giải pháp để thực hiện tốt các nhiệm vụ từ nay đến cuối năm 2019.

Cũng tại Hội nghị lần này đã thông qua Báo cáo sơ kết công tác kiểm tra, giám sát 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ công tác kiểm tra, giám sát 6 tháng cuối năm 2019. Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng nhiệm kỳ Đại hội XII.

Đ/c Đào Văn Tiến phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đào Văn Tiến, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy, Vụ trưởng, Chánh Văn phòng Đoàn - Đoàn thể nêu bật các chỉ tiêu 6 tháng đầu năm của Đảng bộ Tổng công ty đều đạt được và vượt mức kế hoạch đề ra, đây là một sự nỗ lực phấn đầu của tập thể cán bộ, đảng viên người lao động trong toàn Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam trong 6 tháng đầu năm 2019, bên cạnh đó Đảng ủy Tổng công ty cũng đã lãnh đạo, chỉ đạo làm tốt công tác phát triển đảng viên, công tác phổ biến, tuyên truyền triển khai các chỉ thị, nghị quyết của Đảng ủy cấp trên, sinh hoạt chi bộ, sinh hoạt chuyên đề đều tổ chức đầy đủ, bài bản, Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ GTVT đồng chí đánh giá cao và biểu dương những kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm 2019 của Đảng bộ Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam.

Đ/c Phạm Việt Dũng phát biểu tại Hội nghị

Thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ Tổng công ty, đồng chí Phạm Việt Dũng, Bí thư Đảng ủy đã tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy cấp trên, đồng thời sẽ cùng với các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Tổng công ty phát huy những thành tích đã đạt được và khắc phục những mặt còn hạn chế, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị trong 6 tháng cuối năm 2019.

Cũng tại Hội nghị, thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ GTVT, đồng chí đồng chí Đào Văn Tiến, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy, Vụ trưởng, Chánh Văn phòng Đoàn - Đoàn thể và đồng chí Phạm Việt Dũng, Bí thư Đảng ủy Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Quốc Khánh, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó tổng Giám đốc Tổng công ty và Bằng khen trong sạch, vững mạnh tiêu biểu 5 năm liền 2014 - 2018 cho Chi bộ phòng Kế hoạch thuộc Đảng bộ Công ty Quản lý bay miền Nam.
 

Nguồn: VATM

TAGS : vatm
Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:1617
Lượt truy cập: 104549316