Vietnam Airlines khai trương đường bay giữa Việt Nam và Thâm Quyến (Trung Quốc)

Thứ năm, 28/11/2019 14:47 GMT+7

Trong 3 ngày từ 27-29/11/2019, Vietnam Airlines tổ chức chuỗi sự kiện khai trương đường bay kết nối giữa Việt Nam và Thâm Quyến.

Tặng hoa phi hành đoàn chuyến bay
TP HCM – Thâm Quyến đầu tiên khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất

Theo đó, chuyến bay đầu tiên cất cánh từ TP.HCM lúc 22h45 ngày 27/11 và từ Thâm Quyến lúc 3h35 ngày 28/11 (giờ địa phương). Trong đêm 28/11 và rạng sáng 29/11, Vietnam Airlines sẽ tiếp tục khai trương các chuyến bay đầu tiên giữa Hà Nội và Thâm Quyến. Phi hành đoàn, hành khách trên các chuyến bay đầu tiên này được chào đón với nhiều nghi lễ đặc biệt tại sân bay.

Tại buổi giới thiệu đường bay Thâm Quyến của Vietnam Airlines, Phó Tổng lãnh sự Việt Nam tại Quảng Châu Nguyễn Thành Lê đã đến tham dự và phát biểu.

“Đường bay này sẽ góp phần quan trọng thúc đẩy giao lưu hợp tác cùng có lợi cũng như tăng cường sự hiểu biết, tình hữu nghị giữa hai nước, nhất là giữa Thâm Quyến và các thành phố Việt Nam. Cùng với sự phát triển quan hệ hai nước, trao đổi thương mại hai chiều Việt Nam – Quảng Đông năm 2016 đã đạt 17 tỷ USD, năm 2017 hơn 32 tỷ USD, năm 2018 đạt 38,7 tỷ USD” - Ông Nguyễn Thành Lê cho biết.

Phó Tổng lãnh sự cũng đánh giá cao uy tín quốc tế, chất lượng dịch vụ của Vietnam Airlines, tin tưởng Vietnam Airlines sẽ đem đến cho hành khách những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, đồng thời khẳng định Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Quảng Châu sẽ đồng hành cùng Vietnam Airlines để tạo điều kiện thuận lợi cho việc thu hút du khách đến Việt Nam

Chào đón, tặng quà lưu niệm hành khách bay
trên chuyến bay đầu tiên từ Thâm Quyến đến TP HCM

Không chỉ nối liền Hà Nội, TP.HCM với một trong những trung tâm kinh tế, công nghệ năng động nhất Trung Quốc, các đường bay mới còn mở ra cho hành khách cơ hội khám phá những điểm đến hấp dẫn trong nội địa Việt Nam và Trung Quốc. Với lợi thế mạng đường bay rộng lớn của Vietnam Airlines, du khách sau khi ghé thăm Hà Nội, TP.HCM có thể bay tiếp đến các điểm du lịch nổi tiếng như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc. Còn khách đi Trung Quốc có thể khám phá Thâm Quyến và các vùng lân cận như Quảng Châu, Hồng Kông, sau đó dễ dàng từ những điểm này bay thẳng về Việt Nam trên các chuyến bay của Vietnam Airlines.

Vietnam Airlines đang triển khai mức giá khứ hồi chỉ từ 19 USD (tính cả thuế, lệ phí là 145 USD, tương đương khoảng 3.460.000 VND) cho hành trình TP.HCM – Thâm Quyến và từ 29 USD (tính cả thuế, lệ phí là 155 USD, tương đương khoảng 3.699.000 VND) cho hành trình Hà Nội – Thâm Quyến. Các mức giá áp dụng cho vé xuất từ nay đến 31/12/2019. Vé được mở bán rộng rãi trên website, ứng dụng di động, phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airlines và có điều kiện kèm theo về thời gian khởi hành.

KA
 

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:2038
Lượt truy cập: 106016683